0

BLOG

Thị trường là mục tiêu và mệnh lệnh của DN viễn thông

24/08/2016

-

ACT Hợp Tác Toàn Cầu

-

0 Bình luận

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm nhấn mạnh, thành công của VinaPhone sau 20 năm phát triển là minh chứng sinh động, chứng minh tính đúng đắn về chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc tạo lập môi trường kinh doanh dịch vụ viễn thông - CNTT theo cơ chế thị trường, chủ trương tái cấu trúc các doanh nghiệp Nhà nước để giải phóng nguồn lực, tạo động lực mới cho doanh nghiệp nhà nước phát triển. 

 

"Bước vào giai đoạn mới, các mục tiêu cụ thể đặt ra cho VNPT-VinaPhone là tiếp tục duy trì được vị thế, thị phần và hiệu quả, ngày càng khẳng định được uy tín thương hiệu, đáp ứng yêu cầu, kỳ vọng của Bộ TT&TT, trở thành doanh nghiệp chủ lực trong mối liên hệ hạ tầng kinh doanh và dịch vụ nội dung GTGT", ông nói. Muốn đạt được những mục tiêu này, theo Thứ trưởng Phan Tâm, VNPT VinaPhone cần tập trung tìm kiếm thị trường, khách hàng; thường xuyên đổi mới, đa dạng hóa mô hình kinh doanh, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng. VinaPhone cần phối hợp chặt chẽ với các Tổng công ty trong tập đoàn để phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng mạng lưới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh, "lấy thị trường làm mục tiêu và là mệnh lệnh SXKD của Tổng công ty".

Đồng thời, Tổng công ty cần chủ động phát huy các thế mạnh của hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông trải rộng trên toàn quốc, khai thác hiệu quả mạng lưới bán hàng phủ kín cả nướ của VNPT, gia tăng thị phần cho VNPT-VinaPhone. 

"Tôi tin tưởng với bề dày kinh nghiệm của 20 năm hoạt động và trưởng thành trong lĩnh vực viễn thông di động, với sự đoàn kết, nhất trí, trách nhiệm của đội ngũ lãnh đạo, người lao động, VNPT-VinaPhone sẽ phát huy thành tích vẻ vang hơn nữa, biến khó khăn thành động lực, biến thách thức thành cơ hội, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển của Tập đoàn cũng như của ngành TT&TT", Thứ trưởng gửi gắm. 

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Tin ICT- MobiFone chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G

Tin ICT- MobiFone chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G

Chiều ngày 31/10/2016, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức được Bộ TT&TT trao giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông di động mặt đất tiêu chuẩn LTE-Advanced (4G), trở thành nhà mạng thứ hai sau VNPT nhận giấy phép quan trọng này.

03/11/2016 0