0

BLOG

Làm sao để giảm suy hao cho các mối nối trong lắp đặt của các công trình viễn thông

18/10/2016

-

ACT Hợp Tác Toàn Cầu

-

0 Bình luận

Các mối nối giữa feeder, giữa các connector luôn gây ra một trình trang suy hao nhất định. Ngoài ra những vấn đề tự nhiên như thời tiết, bụi bẩn cũng làm giảm hiệu suất làm việc, gây suy hao lớn hơn. Cách giải quyết là gì?- Hãy đọc bài viết này đề biết.

Trong các công trình viễn thông, cao su non + băng dính rất quan trọng trong giảm suy hao cho ăng ten truyền sóng. Cao su non+ Băng dính viễn thông dùng để cuốn đầu connector với Feeder và Jumper chống nước, có tác dụng chính là làm giảm suy hao cho ăng ten truyền sóng.

Khi đấu nối giữa Feeder hoặc Jumper với antena, cao su non sẽ được dùng để cuốn chặt bề ngoài tiếp xúc. Ngoài ra tác dụng của cao su non còn dùng để bảo vệ khớp nối của hai sợi cáp, bảo vệ connector,  bảo vệ khớp nối Feeder và Jumper khỏi ảnh hưởng của môi trường bên ngoài.

Vậy sao su non là chất gì mà có tác dụng bảo vệ nhiều đến vậy?

Cao su non có thành phần là cao su nguyên chất kết hợp với các phụ gia để tăng tính đàn hồi cho vật liệu và không có chất độc hại với sức khỏe và môi trường: CFC, HCFC, ODP...

Cao su non có tính ổn định cao, hệ số dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, bền với độ ẩm và hơi nước do có bề mặt kín và cấu trúc ô nhỏ liên kết chặt chẽ nên có thể sử dụng được ở nhiều khu vực khác nhau.

Cao su non ở đâu bán?

Bộ sản phẩm Weather proofing kit- Cao su non băng dính được ACT phân phối với chất lượng tốt và giá cả rất hợp lí. Sản phẩm đã được kiểm tra chất lượng trên toàn cầu và hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các nhà mạng nhà mạng vẫn đang thường sử dụng weather proofing kits của ACT cho các công trình viễn thông.

Liên hệ ACT để được báo giá tốt nhất.

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Tin ICT- MobiFone chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G

Tin ICT- MobiFone chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G

Chiều ngày 31/10/2016, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức được Bộ TT&TT trao giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông di động mặt đất tiêu chuẩn LTE-Advanced (4G), trở thành nhà mạng thứ hai sau VNPT nhận giấy phép quan trọng này.

03/11/2016 0