0

BLOG

Hệ thống thang máng cáp có những lợi ích như thế nào?

16/11/2016

-

ACT Hợp Tác Toàn Cầu

-

0 Bình luận

Hệ thống thang máng cáp được sử dụng để lắp đặt, chạy dây đện, dây cáp trong các trạm BTS hoặc trong inbuilding. Tác dụng của Thang máng cáp là gì mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Hệ thống máng cáp mang lại lợi thế đáng kể hơn so với ống dẫn và hệ thống nối dây khác. Máng cáp ít tốn kém hơn, đáng tin cậy hơn, dễ thích ứng hơn với nhu cầu thay đổi của người dùng.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một số lợi ích chính của hệ thống máng cáp:

1. Giá cả

Có nhiều kinh nghiệm đã chỉ ra rằng chi phí ban đầu để lắp đặt máng cáp (kể cả chi phí dây dẫn, nguyên vật liệu, nhân công và lắp đặt) có thể ít hơn hệ thống ống dẫn khoảng 60%. Hệ thống máng cáp bao gồm: khay cáp, phụ kiện và các nguyên vật liệu khác, nói chung là ít tốn kém hơn so với các hệ thống dây cáp điện. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm nhiều chi phí lắp đặt vì việc lắp đặt dễ dàng hơn. Chi phí nhân công lắp đặt hệ thống máng cáp có thể giảm tới 50%. Chi phí tiết kiệm được sẽ khác nhau với độ phức tạp và quá trình cài đặt khác nhau. Có rất nhiều lợi thế có thể tích lũy theo thời gian như:

     - Chi phí bảo trì thấp

     - Ít cần phải cấu hình lại hệ thống khi nhu cầu thay đổi

     - Thời gian cho các hệ thống xử lý dữ liệu điện giảm

2. Sự đáng tin cậy

Hệ thống máng cáp cung cấp độ tin cậy vượt trội, do đó, cần ít thời gian bảo dưỡng và thời gian để cân nhắc xem nên lắp đặt thiết bị nào trước, đặc biệt là đối với một số ngành công nghiệp như truyền dữ liệu và các dịch vụ tài chính.

Ngoài ra, máng cáp không phải là một hệ thống khép kín, vì vậy, các vấn đề về độ ẩm đã được loại trừ và thiệt hại cũng được giảm đáng kể.

3. Khả năng thích nghi

Một ưu điểm lớn nữa của hệ thống máng cáp xuất phát từ khả năng thích ứng với công nghệ mới và nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nền kinh tế ngày càng phát triển, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt, họ phải thường xuyên cải tiến công nghệ, mở rộng cơ sở sản xuất, thường xuyên nâng cao chất lượng sản phẩm. Thay đổi hoặc thêm mới dây cáp vào hệ thống khay cáp là tương đối dễ dàng vì dây cáp có thể đi ra hoặc đi vào khay ở bất kỳ điểm nào.

Liên hệ với ACT để được báo giá thang máng cáp với giá tốt nhất.

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Tin ICT- MobiFone chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G

Tin ICT- MobiFone chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G

Chiều ngày 31/10/2016, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức được Bộ TT&TT trao giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông di động mặt đất tiêu chuẩn LTE-Advanced (4G), trở thành nhà mạng thứ hai sau VNPT nhận giấy phép quan trọng này.

03/11/2016 0