0

BLOG

Cần hiểu biết về Grounding kit- Bộ tiếp đất như thế này mới đúng

05/11/2016

-

ACT Hợp Tác Toàn Cầu

-

0 Bình luận

Grounding kit- bộ tiếp đất cáp đồng trục là một bộ sản phẩm hoàn chỉnh có tác dụng nối đất để chống sét cho feeder. Cách lắp đặt và nguyên lí hoạt động của geounding kit như thế nào mời bạn đọc bài viết dưới đây

Groundingkit là gì?

Grounding kit là bộ tiếp đất cho cáp đồng trục có tác dụng chống sét, bộ sản phẩm bao gồm băng dính, cao su non, dây tiếp đất, kẹp đồng chữ C. Grounding kit dùng để nối dây Feeder với bộ chống sét của ăng ten, được sử dụng cho việc lắp đặt các ăng ten trong các công trình viễn thông.

Cấu tạo của bộ Grounding kit:

Dây tiếp đất: Dây tiếp đất một đầu được nối vào hệ thống chống sét hoặc bảng đồng tiếp địa, một đầu được cuốn vào dây Feeder bằng kẹp đồng chữ C.

Bộ băng dính, cao su non: được sử dụng để cuốn vào đầu nối giữa dây tiếp đất với Feeder có tác dụng giảm suy hao, tăng hiệu quả chống sét và chống sự bào mòn, oxy hóa của môi trường.

Kẹp đồng chữ C: Được sử dụng để kẹp cố định dây tiếp đất vào Feeder.

Bộ Grounding kit là một sản phẩm phụ kiện viễn thông được sử dụng rộng rãi trong khắp các hệ thống viễn thông.

Chi tiết cách lắp đặt bộ grounding kit vào feeder

TAGS :

Bình luận của bạn

TIN MỚI

Tin ICT- MobiFone chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G

Tin ICT- MobiFone chính thức nhận giấy phép cung cấp dịch vụ 4G

Chiều ngày 31/10/2016, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức được Bộ TT&TT trao giấy phép thiết lập mạng viễn thông công cộng và giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông di động mặt đất tiêu chuẩn LTE-Advanced (4G), trở thành nhà mạng thứ hai sau VNPT nhận giấy phép quan trọng này.

03/11/2016 0